Công ty TNHH Minh Hợp Thành

  • Địa chỉ: 126 KP.Tân Cang, P.Phước Tân, TP.Biên Hoà, T.Đồng Nai
  • Hotline: 086 896 0770
  • Email: hopthanhcty@gmail.com
  • Website: minhhopthanh.com

Khởi nguồn từ cơ sở mây tre lá Hoàng Lệ từ năm 1996 đến năm 2014 chuyển thể thành công ty TNHH Minh Hợp Thành, doanh nghiệp đã và đang hoạt động hơn 25 năm cung cấp nguyên liệu mây tre lá và các nguyên liệu bện tết tại khu vực phía nam như Biên Hòa, Đồng Nai, Tp.HCM, Bình Dương, Lâm Đồng, Bình Thuận, Long An.

Với thế mạnh:

  • Nguồn nguyên liệu phong thú, dồi dào và luôn trữ sẵn trong kho cho các đơn hàng từ lớn đến nhỏ
  • Khách hàng có thể kiểm tra lựa chọn hàng tại kho và giảm thiểu rủi ro và hao hụt.

Công Ty TNHH Minh Hợp Thành là doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ; mây tre đan xuất khẩu. Sản phẩm của chúng tôi được làm từ nguồn nguyên liệu mây cây; tre; cói; lục bình; mành đan chiếu, mành đan caro, mành đan mắt cáo, sợi nhựa giả mây và các loại nguyên liệu tự nhiên khác…. Thị trường xuất khẩu gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc… Bên cạnh đó chúng tôi cũng chú trọng đến mảng nội địa, sản phẩm được sử dụng tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và bày bán ở nhiều cửa hàng và một số siêu thị trong nước.

Những sản phẩm dùng trong khách sạn, khu nghỉ dưỡng và đồ dùng gia dụng như ngăn kéo, khay mây, rổ mây, giỏ xách, sọt giặt là, bàn ghế đan mây… Ngoài ra, mặt hàng trang trí nội thất cũng là một phần quan trọng trong dòng sản phẩm của chúng tôi. Nhờ vào bàn tay khéo léo của đội ngũ công nhân lành nghề đã tạo ra nhiều mẫu mã được thiết kế tỉ mỉ, độc đáo nhưng vẫn hiện đại và giữ được vẻ đẹp tự nhiên của nguyên liệu song mây.

Cùng với việc sản xuất các sản phẩm mây tre đan nói trên, chúng tôi cũng chuyên về chế biến nguyên liệu từ song mây, mành mây cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu.

Phương châm hoạt động của Minh Hợp Thành luôn tạo ra những sản phẩm đẹp, đạt chất lượng cao và giá cả hợp lý, đáp ứng tiến độ cho khách hàng trong và ngoài nước.